Giải pháp âm thanh cho khu nghỉ dưỡng resort – Loa Inter-M chính hãng

Nhà hàng khách sạn hay resort trở thành điểm lý tưởng để chúng ta nghỉ ngơi, thay đổi không khí và dành thời gian vui vẻ bên gia đình. Việc qua nhất của các nhà đầu tư resort là tạo nên sự thoải mái nhất có thể về chất lượng của dịch vụ.Yếu tố âm thanh cho khu nghỉ dưỡng, resort cũng góp phần tạo nên sự hài lòng của du khách. Trong những không gian rộng mở như công viên giải trí, hệ thống phát sóng âm thanh là bắt buộc để thông báo và phát nhạc nền. Hãy làm cho du khách có những kỷ niệm khó quên với hệ thống âm thanh của Inter-M.

Giải pháp âm thanh cho khu nghỉ dưỡng resort - Loa Inter-M chính hãng
Giải pháp âm thanh cho khu nghỉ dưỡng resort – Loa Inter-M chính hãng

1. Đặc điểm của hệ thống âm thanh cho khu nghỉ dưỡng

Hệ thống âm thanh cần thiết trong các không gian bên trong như phòng, hành lang, nhà hàng và phòng tiệc cũng như không gian mở như bể bơi, sân golf, v.v …

Thông qua BGM tạo ra tiếng vang, nó mang đến cho khách hàng một sự phá cách sang trọng và thoải mái, cần thiết thông tin cho họ thông qua các thông báo trong nhà / ngoài trời. Hãy tạo hình ảnh thương hiệu khách sạn với dịch vụ tốt nhất thông qua hệ thống âm thanh của Inter-M chính hãng Hàn Quốc để khiến mọi người ghé thăm lại.

2. Giải pháp âm thanh cho khu nghỉ dưỡng, resort

Giải pháp âm thanh cho khu nghỉ dưỡng, resort
Giải pháp âm thanh cho khu nghỉ dưỡng, resort

3. Đặc điểm thiết bị của giải pháp âm thanh cho khu nghỉ dưỡng

  • Sử dụng loa âm trần tòa nhà 10W và sử dụng bộ khuếch đại kỹ thuật số DPA-300D.
  • Bộ điều khiển chính 8 hệ thống 6000 bus, PX-6216 có ma trận âm thanh cho các chức năng phát sóng đa bus và DSP. Nó cũng có nguồn DC được sử dụng khi không có nguồn AC.
  • BGM có thể được phát bằng cách sử dụng một số thiết bị nguồn.
  • Sử dụng micro từ xa để thông báo. Nếu cần lập chế độ lặp, hãy khóa liên tục bộ hẹn giờ chương trình, PW-6242A với chức năng khử tệp đa giọng nói, PV-6232 để phát bất cứ lúc nào bạn muốn.

4. Vì sao nên sử dụng giải pháp âm thanh cho khu nghỉ dưỡng, resort ?

  • INTER-M Việt Nam tự hào là thương thiệu chuyên cung cấp và cho thuê dàn âm thanh sân khấu ngoài trời chính hãng của Inter-M – nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc.
  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tích lũy từ việc tư vấn vấn và hỗ trợ setup dàn âm thanh chuyên nghiệp cho hội nghị, sân khấu, nhà hàng, sự kiện.
  • Chế độ bảo hành 12 tháng.
  • Chất lượng và khẳng định tính thương hiệu chính hãng.

Inter-M Việt Nam – Thương hiệu chính hãng nhập khấu từ Hàn Quốc

SHOWROOM:

HCM : 64 Đường Số 5 Phường Trường Thọ Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hotline: 090.4957.090